Giám đốc Mertesacker xác nhận sao trẻ đầu tiên rời Arsenal trong mùa Đông

19:13 Thứ năm 09/12/2021

Thethaophuivn.comGiám đốc học viện Hale End - Per Mertesacker cho biết nhiều khả năng Flo Balogun sẽ rời CLB trong tháng Giêng tới.

Arsenal đã thành công vang dội khi đôn Bukayo Saka và Emile Smith Rowe lên đội một trong thời gian qua. Phát biểu trong buổi gặp mặt NHM, Giám đốc học viện Hale End - Per Mertesacker đã nói một cách tự hào về công tác đào tạo trẻ. Và theo quan điểm của Mertesacker, người được kì vọng sẽ tiếp nối những thành công của Saka hay Smith Rowe là tiền đạo trẻ Flo Balogun. 

Giám đốc Mertesacker xác nhận sao trẻ đầu tiên sẽ rời Arsenal trong mùa Đông - Bóng đá Việt Nam

 Mertesacker sẵn sàng cho Balogun đi "học việc" trong tháng Giêng.

"Tôi nghĩ người gần nhất vào lúc này bước tới ngưỡng đó là Flo Balogun," Mertesacker cho biết.

"Cậu ấy đang được đôn lên đội một từ tuyến trẻ. Cậu ấy vẫn đang chơi bóng ở lứa U23 và rất có thể sẽ được cho mượn vào tháng Giêng vì bạn cần được cọ xát nhiều hơn để đạt được cấp độ kế tiếp. Do đó, cậu ấy cần phải thực hiện quá trình chuyển đổi đó," Mertesacker giải thích. 

Trong bối cảnh Balogun sắp ra đi, nhiều khả năng Eddie Nketiah sẽ tiếp tục được thi đấu dù cầu thủ này sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè tới. Bởi trong tháng Giêng, Aubameyang lên đường tham dự CAN Cup và lúc đó, chỉ còn một mình Alexandre Lacazette là tiền đạo chủ lực ở trên hàng công của Pháo thủ.

Đây là lí do tại sao nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ Arsenal đang muốn ký hợp đồng với một tiền đạo đẳng cấp trong thời gian tới. Romano nói trong chương trình "Here We Go" rằng: "Kế hoạch của Arsenal, theo những gì tôi đã nói, là ký hợp đồng với một tiền đạo đẳng cấp trong những tháng tới."

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Mikel Arteta tại Arsenal:

 
Ngọa Long | 18:43 09/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục